Trang chủ unica Sale - Marketing [Đỗ Thùy Dung ] Basic Advertising Sáng tạo 1 cách táo bạo – Thử lửa
- 40%

[Đỗ Thùy Dung ] Basic Advertising Sáng tạo 1 cách táo bạo – Thử lửa

600,000 360,000

Quảng cáo sáng tạo, 26 bài giảng 01 giờ 57 phút, mua 1 lần học trọn đời, Giảng viên:Đỗ Thùy Dung , Chủ đề: Sale – Marketing,

Đăng ký học ➔

Mã sản phẩm = 79162

Mô tả

Bạn sẽ học được gì?

Mỗi đối tượng khi tham gia khóa học, sẽ nhận được những lợi ích cụ thể như sau:
Sinh viên:Nắm được bức tranh tổng quan về marketing, cơ bản hình thành tư duy marketing, hiểu được vai trò của quảng cáo, từ đó biết cách áp dụng linh hoạt kiến thức được học trong thực tế.
Biết được 2 cách học – 2 cách tiếp cận với ngành marketing và nghề quảng cáo, từ đó lựa chọn cách học phù hợp cho bản thân.
Tự tin ứng tuyển không chỉ vào các công ty quảng cáo (Creative Agency) mà còn các công ty trong lĩnh vực marketing với mức lương hấp dẫn.
Người đi làm: Nắm được bức tranh tổng quan về marketing, cơ bản hình thành tư duy marketing, hiểu được vai trò của quảng cáo, từ đó biết cách áp dụng linh hoạt kiến thức được học trong thực tế.
Biết cách lựa chọn loại hình quảng cáo phù hợp cho doanh nghiệp, cho ngành hàng của mình. Biết các xây dựng hoặc giám sát kế hoạch triển khai chiến dịch quảng cáo. Tạo ra những ấn phẩm quảng cáo chất lượng, phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu mà không phải chạy theo 1 xu hướng nào gây lãng phí tiền bạc khi làm quảng cáo – truyền thông để bán hàng hoặc xây dựng thương hiệu
Thậm chí có thể tự mình làm ra các ấn phẩm quảng cáo như viral clip chất lượng mà không phải tốn chi phí thuê bên thứ 3.

Đối tượng đào tạo

  • Những người mới tìm hiểu về marketing, đang băn khoăn không biết làm marketing là làm gì? Không biết mình có hợp với marketing hay không. Nên bắt đầu từ đâu với marketing
  • Những sinh viên năng động, hướng ngoại, muốn thử sức khả năng lãnh đạo với ngành quảng cáo truyền thông
  • Những sinh viên định hướng làm việc tại các công ty Đa quốc gia – cụ thể những Creative Agency (những công ty quảng cáo cung cấp các giải pháp sáng tạo)
  • Dành cho người chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ; những người đang mong muốn thực hiện các viral clip để thúc đẩy bán hàng và gia tăng độ nhận biết về thương hiệu

Giới thiệu khóa học

Bạn là sinh viên, bạn đang lo sợ kinh nghiệm khi đi ứng tuyển, loay hoay tìm nơi thực tập phù hợp với công việc sau này?
Bạn là Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ và bạn suy nghĩ nên chi bao nhiêu tiền quảng cáo để làm các viral clip. Làm sao để vừa đưa ra những clip hay để nhiều người chia sẻ vừa khiến họ nhớ tới thương hiệu của công ty mình?
Khóa học “Basic Advertising, Sáng tạo 1 cách táo bạo – Thử lửa trong ngành quảng cáo” mang tới kiến thức về bản chất của quảng cáo, phân biệt với các hình thức truyền thông khác. Quy trình 6 bước chuẩn chỉ để làm ra chiến dịch quảng cáo hiệu quả (từ xác định mục tiêu đến lựa chọn kênh truyền thông) thông qua bộ công cụ gồm 11 “vũ khí” để sáng tạo những ấn phẩm quảng cáo chạm tới trái tim của người tiêu dùng.
Lộ trình khóa học: Hiểu bản chất của quảng cáo. Phân biệt với các hình thức truyền thông khác. Lựa chọn loại hình quảng cáo phù hợp. Thấu hiểu người tiêu dùng bằng 4 bước đào sâu tìm hiểu nhu cầu tiềm ẩn của khách hàng. Sáng tạo những ấn phẩm quảng cáo hiệu quả qua quy trình 6 bước. Lựa chọn kênh truyền thông phù hợp để triển khai chiến dịch quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất có thể.
Đặc biệt, khóa học Basic Advertising, Sáng tạo 1 cách táo bạo – Thử lửa trong ngành quảng cáo có những ví dụ thực tiễn, sinh động xuyên suốt bài học: Phân tích case study tường tận – chi tiết. Sau mỗi phần có BT thực hành để kiểm tra khả năng tiếp thu của học viên. Cung cấp những template – form mẫu có sẵn để học viên làm BT. Hỗ trợ, tương tác qua facebook và email. BT thực hành mà học viên làm trong khóa học có thể trở thành những ấn phẩm quảng cáo giả định để đưa vào Porfolio – hồ sơ năng lực ; từ đó có thêm 1 điểm cộng cực kỳ chất lượng khi đi ứng tuyển. Đối với người đi làm sẽ biết cách làm ra bản kế hoạch thực hiện chiến dịch quảng cáo hiệu quả để không phải rơi vào tình trạng ném tiền qua cửa sổ khi triển khai các viral clip, video quảng cáo.

Nội dung khóa học

Phần 1: Vai Trò Quảng Cáo Trong Marketing

Bài 1: Bản chất của quảng cáo
Bài 2: Vai Trò Của quảng cáo

Phần 2: Điều Gì Tạo Nên 1 Quảng Cáo Hiệu Quả?

Bài 3: 3 yếu tố cơ bản của một quảng cáo
Bài 4: Giới thiệu 5 loại hình quảng cáo phổ biến nhất hiện nay
Bài 5: Giới thiệu quy trình 6 bước làm quảng cáo và cách học

Phần 3: Ứng dụng tư duy Marketing trong làm quảng cáo

Bài 6: Quy trình 6 bước làm quảng cáo – Xác định mục tiêu quảng cáo
Bài 7: Quy trình 6 bước làm quảng cáo – Cách thu thập thông tin
Bài 8: Bài tập về nhà
Bài 9: Quy trình 6 bước làm quảng cáo – Tìm kiếm Insight Khách hàng
Bài 10: 4 bước cơ bản tìm Insight khách hàng
Bài 11: 4 bước cơ bản tìm Insight khách hàng (tiếp)
Bài 12: 4 bước cơ bản tìm Insight khách hàng (tiếp)
Bài 13: 4 bước cơ bản tìm Insight khách hàng (cuối)
Bài 14: Cách đánh giá Insight tốt
Bài 15: Bài tập về nhà

Phần 4: Cách sáng tạo thông điệp quảng cáo

Bài 16: Giới thiệu về thông điệp quảng cáo
Bài 17: Vai trò của Ý tưởng lớn – Big Idea
Bài 18: 4 Bước tìm Big Idea
Bài 19: 4 Bước tìm Big Idea (tiếp)
Bài 20: Casestudy: Ngôn ngữ tóc – Sunsilk
Bài 21: Tổng kết quy trình tạo thông điệp
Bài 22: Bài tập về nhà

Phần 5: Casestudy Sản xuất nội dung quảng cáo

Bài 23: Sản xuất video quảng cáo – TVC
Bài 24: Sản xuất hình ảnh quảng cáo – Print ad

Phần 6: Cách lựa chọn kênh truyền thông

Bài 25: 3 tiêu chí lựa chọn kênh truyền thông
Bài 26: Tổng kết quy trình 6 bước làm quảng cáo

Giảng viên

[Đỗ Thùy Dung ] Basic Advertising Sáng tạo 1 cách táo bạo - Thử lửa
Đỗ Thùy Dung

Giảng viên: Ms.Đỗ Thùy Dung
“Sáng tạo sẽ không là gì cả nếu nó không làm tăng lợi nhuận.”
Lecturer at TNI Business School
Founder of T-Agency
Creative Director of T-Agency
TNI GROUP – Business Help Center là tổ chức nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao kiến thức kinh doanh thực tiễn và bài bản đầu tiên tại Việt Nam. Sứ mệnh: Giúp cho doanh nghiệp Việt Nam nâng cao vị thế cạnh tranh trong giai đoạn hội nhập với kiến thức bài bản và phù hợp với môi trường. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng tốt nhu cầu phát triển của doanh nghiệp Việt

T-Agency – A to Z Marketing là tổ chức con của TNI Group, là đơn vị Agency KHÁC BIỆT NHẤT tại Việt Nam nhận thực hiện các dự án Marketing từ A-Z cho các doanh nghiệp Việt. Mong muốn cung cấp một lộ trình và khung Marketing bài bản nhất, T-Agency sẽ tư vấn và cùng thực hiện dự án Marketing dài hạn với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp Việt (thời gian dự án tối thiểu 6 tháng – 1 năm tùy thuộc vào đặc thù của từng doanh nghiệp)

Tấm gương sáng cho các bạn trẻ, đã dành trên 5 năm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực Advertising, Đã tư vấn cho hơn một trăm khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh áp dụng thành công, đào tạo trực tiếp cho hơn 300 bạn trẻ trong lĩnh vực advertising

Chương trình giảng dạy được biên soạn dựa trên những khảo sát chuyên sâu về nhu cầu tìm hiểu về ngành quảng cáo sáng tạo trên cả nước kết hợp với ứng dụng phương pháp dạy và học hiện đại và hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay.

Từng điều hành những dự án lớn tại Agency, từng tạo ra những TVC quảng cáo đầy ấn tượng và đem lại lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp. Chị đã viết nên cuốn sách: Basic Advertising dành cho những bạn trẻ muốn dấn thân vào khám phá bí ẩn ngành quảng cáo sáng tạo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “[Đỗ Thùy Dung ] Basic Advertising Sáng tạo 1 cách táo bạo – Thử lửa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã: https://unica.vn/order/step1?id=521&aff=110894&coupon=sales264 Danh mục: Tag: , ,